Giới thiệu về Xbyte

CÔNG TY TNHH X-BYTE (X-BYTE CO., LTD) là một trong những công ty cung cấp các sản phẩm công nghệ thông tin và giải pháp công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam. Xbyte cung cấp các sản phẩm Server, Desktop, Laptop, Office … Với đội ngũ cán bộ, nhân viên trẻ trung, tài năng trong đó có nhiều cử nhân, kỹ sư, thạc sĩ kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin, đã tham gia triển khai nhiều dự án lớn, có độ phức tạp cao, làm chủ các công nghệ hiện đại mới nhất vì vậy chúng tôi luôn luôn tạo ra những sản phẩm công nghệ thông tin chuyên nghiệp cao cấp và sẵn sàng cung cấp cho Quý công ty giải pháp và phần cứng phù hợp với mô hình quản lý của doanh nghiệp.

Xbyte nêu cao khẩu hiệu “Tiết kiệm thời gian và tiền bạc” để làm việc chuyên nghiệp và phục vụ khách hàng chuyên nghiệp. Các sản phẩm của Xbyte đã cung cấp đang được sử dụng rộng rãi ở các doanh nghiệp lớn, nhỏ trên toàn quốc với nhiều mô hình khác nhau trong các lĩnh vực khác nhau và được đông đảo khách hàng khẳng định về mức độ an toàn, ổn định, chính xác, nhanh chóng và tiện lợi.

Với năng lực của mình, chúng tôi tự tin mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất, chuyên nghiệp nhất tối ưu hóa công tác quản lý, đem lại lợi ích tối đa cho doanh nghiệp của Quý vị. Đến với chúng tôi Quý vị sẽ thấy chuyên nghiệp tạo nên phong cách.

xbyte viet nam

Đến với Xbyte quý khách sẽ không cần bận tâm về các thiết bị công nghệ thông tin tại doanh nghiệp của mình.

2019

Xbyte

26/02/2019 Xbyte được thành lập với tư cách pháp nhân Công ty TNHH Công nghệ Xbyte Việt Nam.

2019

Xbyte

16/03/2019 Xbyte ký hợp đồng cung cấp phần cứng với đối tác Leadtek.